GIỚI THIỆU CHUNG

Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu. Công ty chúng tôi Công Ty Nguyễn Phong Print đang trở thành đối tác – phát triễn ngành in ấn. Danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm ly nhựa, ly giấy, ly sứ, bình trà, tách chén…tại các vị trí chiến lượt trọng điểm của Tp. Pleiku và các tỉnh thành khác.

Trên hành trình phát triển của mình Công Ty Nguyễn Phong Print hiểu rằng chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh mới giúp cho xã hội phát triển hơn, công ty mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH Là một công ty chuyên về lĩnh vực in ấn – quảng cáo uy tín, tạo niềm tin, vị thế dần được nâng cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MẠNG Chúng tôi phát triển sản phẩm không chỉ phục vụ cho khách hàng hài lòng nhất mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân dân tiến tiến, có phong cách sống hiện đại với lẽ sống phù hợp, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho chúng tôi và cho xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC